Báo Dân Việt: Sĩ Thanh, Diệu Nhi gây bất ngờ khi uốn mình dẻo như kẹo - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Sĩ Thanh, Diệu Nhi gây bất ngờ khi uốn mình dẻo như kẹo

Share This

Không chỉ là đôi bạn thân, Sĩ Thanh - Diệu Nhi còn dính với nhau như sam trong công cuộc làm đẹp với bộ môn yoga.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/si-thanh-dieu-nhi-gay-bat-ngo-khi-uon-minh-deo-nhu-keo-916776.html

Ngày càng được khen ngợi về sắc vóc, Diệu Nhi chia sẻ bí quyết làm đẹp của cô chính là gym và yoga. "Hiện tại, tôi vừa kết hợp tập gym và yoga, tôi thích tập yoga hơn gym nhưng gym giúp siết phần bụng lại nhiều hơn, còn yoga chỉ làm gọn người và tinh thần thoải mái" - cô nói.

Dù chưa phải là người gắn bó lâu với yoga nhưng Diệu Nhi đã làm được những động tác uốn dẻo cực khó, yêu cầu cơ thể phải dẻo dai.

Người đồng hành trong công cuộc làm đẹp cùng Diệu Nhi là người bạn thân thiết Sĩ Thanh. 2 cô nàng thể hiện trình tập yoga siêu đẳng không kém gì những huấn luyện viên tập lâu năm.

Khác với tập gym, tập yoga 2 người sẽ tương trợ cho nhau rất nhiều thay vì tám ngẫu chuyện vui. Theo một nghiên cứu vào năm 2016 tại trường đại học Zurich, những người tập luyện với bạn bè thường có xu hướng đến phòng tập thường xuyên hơn những người tập một mình. Việc rủ thêm một người bạn có lịch trình tương tự sẽ giúp chúng ta có thêm động lực.

Sự tập trung cao độ với những động tác khó cả về tâm trí lẫn sức lực khiến bạn có trách nhiệm hơn với cả bạn thân và người cùng tập. Hơn nữa, tập cùng với người bạn cùng giới sẽ khiến bạn thoải mái hơn khi có những tiếp xúc cơ thể trong quá trình tập luyện.

Nếu bạn thường xuyên rơi vào cảnh tập luyện trong sự chán nản, mệt mỏi thì chắc chắn việc rủ thêm một vài người "bạn cùng tiến" sẽ khiến việc tập luyện trở nên thú vị hơn.

Cùng đặt mục tiêu giảm vòng eo khi cùng tập với khoảng thời gian như nhau hay đơn thuần là những vụ cá cược vui cũng khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Lợi ích khi tập yoga cùng nhau để bạn nhanh chóng tìm được "cạ cứng" như cặp đôi Diệu Nhi - Sĩ Thanh: Cảm thấy có động lực, tập chăm chỉ, vui vẻ, ít mệt mỏi và thậm chí là tiết kiệm tiền.

Phong

Tìm kiếm:✨

  • Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Và Yoga, Trường Đại học Zurich, Làm đẹp, Tập luyện, Người bạn, Tập GYM, Tôi thích, Uốn dẻo, Tương trợ, Năm 2016, Phòng tập, Vòng eo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages