Báo Bóng Đá: Carlos Tevez chỉ ra sự khác biệt giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Bóng Đá: Carlos Tevez chỉ ra sự khác biệt giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Share This

Cầu thủ từng có được may mắn làm đồng đội của cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là Carlos Tevez chỉ ra sự khác biệt giữa hai siêu sao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bóng Đá, nguồn bài: http://www.bongda.com.vn/carlos-tevez-chi-ra-su-khac-biet-giua-lionel-messi-va-cristiano-ronaldo-d463598.html

Cuộc tranh luận về việc ai là người vĩ đại hơn giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã diễn ra cả thập kỷ qua với rất nhiều ý kiến trái chiều. Mỗi người đều được quyền có quan điểm riêng.

Nhân cuộc tranh luận này đang ngày càng trở nên nóng hơn sau khi FIFA công bố danh sách rút gọn ba cái tên cho giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất năm" (The Best FIFA Men's Player 2018) chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến của người từng là đồng đội của cả hai siêu sao trên, Carlos Tevez.

Carlos Tevez và Lionel Messi trong một trận đấu cho tuyển Argentina.

Theo đó, cựu cầu thủ Manchester United không đi sâu vào việc nhận định ai là người xuất sắc hơn mà chỉ ra khác biệt lớn nhất giữa hai siêu sao của bóng đá thế giới hiện tại.

"Messi? Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy ở phòng tập gym," Tevez nói.

"Tôi không thấy anh ấy tập nâng tạ hoặc các bài rèn kỹ thuật. Tất cả với anh ấy là tự nhiên [thiên bẩm], nhưng anh ấy lại tập luyện rất nhiều trên chấm đá phạt và penalty. Lúc đầu Messi không xuất sắc lắm ở bài tập này nhưng bây giờ anh ấy có thể đưa bóng vào lưới ở mọi góc."

Còn về Ronaldo thì sao? Cựu tiền đạo của đội tuyển Argentina tiếp tục tiết lộ:

Carlos Tevez và Cristiano Ronaldo trên sân tập hồi cả hai vẫn còn thi đấu cho Manchester United.

"Cristiano luôn dừng lại ở phòng gym sau mỗi buổi tập. Vì anh ấy bị ám ảnh với mong muốn luôn là người giỏi nhất trong bất kể việc gì."

"Thường buổi tập bắt đầu vào 9 giờ sáng tôi đến lúc 8 giờ và đã thấy anh ấy ở đó. Thậm chí khi tôi đến lúc 7h30 thì vẫn thấy anh ấy đã ở đó tự lúc nào."

"Lúc đó tôi tự hỏi: "Làm thế nào để thoát khỏi anh chàng này?" Ngày hôm sau tôi quyết định đến lúc 6 giờ và bạn biết gì không? Đúng anh ta đã ở đó. Tôi lúc đó vẫn còn buồn ngủ nhưng anh ấy đã lao vào tập luyện."

Những tiết lộ của Carlos Tevez có thể không quá bất ngờ với nhiều người nhưng cho thấy được phần nào sự cố gắng của cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Dù bằng cách nào họ vẫn mong muốn hoàn thiện bản thân hơn để vươn đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Hy vọng tinh thần đó sẽ truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ người hâm mộ.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo - Không chỉ là đối thủ:

Nam Thành

Tìm kiếm:✨

  • Lionel Messi, Argentina, Ronaldo, Tập luyện, Siêu sao, Đội tuyển Argentina, Cristiano Ronaldo, Cầu thủ, FIFA, Thi đấu, Giải thưởng, Quyết định, Xuất Sắc Nhất, Công bố, Nam Thành, Manchester United, Sự khác biệt, Về việc, Lúc 7h30, Penalty, Nâng tạ, Để bóng chạm tay, Phòng tập, Sân tập

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages