Báo Kiến Thức: Bộ tranh: Sẽ ra sao khi nàng béo và gầy chơi thân với nhau? - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Bộ tranh: Sẽ ra sao khi nàng béo và gầy chơi thân với nhau?

Share This

Dù ngoại hình thế nào, mỗi cô gái đều có vẻ đẹp, nét hấp dẫn của riêng mình. Quan trọng là cách chúng chơi thân, yêu thương và vui vẻ bên nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bo-tranh-se-ra-sao-khi-nang-beo-va-gay-choi-than-voi-nhau-1106257.html

Nỗi khổ riêng khó nói khi hai bạn chơi thân mà một đứa hít không khí thôi cũng mập, đứa còn lại dù ăn mấy vẫn cứ gầy. Cô nàng mũm mĩm đôi khi có cảm giác ông trời thật bất công với mình.

Không thể tin được là dù ăn nhiều đến vậy cô bạn chơi thân của mình vẫn cứ giảm cân đều đều. Mỗi lần đi chọn quần áo, cô ấy phải cố gắng lắm mới ních vừa bộ đồ vào người. Nhưng thực ra không phải ai cũng nghĩ gầy là sung sướng đâu.

Cảm giác khi đi mua đồ chung của những cô gái hơi mập một chút là "không có thứ gì vừa với mình", luôn sợ mặc đồ chật một chút sẽ giống chiếc bánh giò vì quá béo. Còn đứa bạn gầy mặc gì cũng vừa, đẹp.

Sướng nhất là mỗi đợt giảm giá, nàng béo sẽ có nhiều đồ đẹp để lựa chọn vì cỡ bé đã bị nhiều người tranh nhau hết rồi.

Ngồi trên xe, nàng mập sẽ phải ôm túi vào người vì ghế không còn chỗ trống, đôi khi đó cũng là cách để các nàng che bớt bụng mỡ.

Lúc cô bạn thân mảnh mai không chịu nổi cơn gió lạnh cuối chiều mùa thu thì những nàng "có da có thịt" chịu lạnh tốt hơn nhiều.

Và khi ngủ, nàng béo sẵn sàng nhường chăn vì bạn mình nằm kế bên, đã đắp chăn rồi mà vẫn thấy lạnh.

Hai đứa chơi thân mà một gầy, một béo thì bao giờ cũng cảm thấy thầm ghen tị với người còn lại thôi, vì ai cũng thấy được nét xinh đẹp, quyến rũ của bạn mình.

Chia sẻ những giây phút thư giãn, cùng nhau làm đẹp chính là hạnh phúc của cả hai.

Dù béo hay gầy cũng chẳng sao, chúng ta sẽ cùng rủ nhau đi tập gym để xinh đẹp hơn.

Theo Zing

Tìm kiếm:✨

  • Nàng béo, Tập GYM, Bạn thân, Quá béo, Nỗi khổ, Ganh tị, Những cô gái, SẼ CÓ, THEO ZING, Làm đẹp, Quần áo, Quyến rũ, Vẻ đẹp, Vóc dáng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages