Báo GD&TĐ: Chàng trai khốn khổ vì hội chứng nữ hóa tuyến vú - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GD&TĐ: Chàng trai khốn khổ vì hội chứng nữ hóa tuyến vú

Share This

Bộ ngực lớn do bị nữ hóa tuyến vú, Wayne Manns (Mỹ) không dám cởi áo trước mặt bất cứ ai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/chang-trai-khon-kho-vi-hoi-chung-nu-hoa-tuyen-vu-3947470-l.html

Theo Ladbible, Wayne Manns được chẩn đoán nữ hóa tuyến vú (gynecomastia) khi mới 15 tuổi. Chứng bệnh kỳ quái xảy ra do mất cân bằng hormone khiến bộ ngực của anh phát triển quá mức bình thường.

"Tôi không thể đi bơi và rất sợ thay đồ ở phòng gym", người đàn ông 30 tuổi nhớ lại. "Thật xấu hổ. Bạn có thể nhìn thấy ngực tôi qua lớp áo". Tại trường học, Wayne bị bạn bè gán cho biệt danh "nam lai nữ" và đẩy sang nhà vệ sinh nữ. Không chịu nổi sự trêu chọc, thiếu niên bỏ học ở tuổi 16.

Bộ ngực to hơn phụ nữ của Wayne Manns.

Vòng một cup C khiến Wayne luôn luôn tự ti, lo lắng. Mỗi lần ra ngoài, anh phải dán băng dính để ngực nhỏ lại. Wayne tuyệt đối không đến bể bơi hoặc bãi biển dù đã có con nhỏ vì sợ bị dòm ngó. Ngay cả khi gần gũi với bạn gái, anh cũng phải tắt hết đèn và kiên quyết không cởi áo.

"Bộ ngực khiến tôi không có cảm giác là đàn ông. Tôi nghĩ rằng chẳng phụ nữ nào muốn ở cùng người có ngực to hơn cô ấy", Wayne thổ lộ. Trước kia, anh từng bị chia tay nhiều lần vì lý do này.

Giờ đây, để thoát khỏi bộ ngực quá khổ, Wayne quyết định nhờ đến dao kéo. Ca phẫu thuật tốn khoảng 7.500 USD được người thân của anh ủng hộ.

"Thật tuyệt nếu có thể cởi áo mà không còn lo lắng gì nữa", Wayne nói. "Sau khi phẫu thuật, tôi sẽ thực sự được làm đàn ông".

Theo Minh Nhật -Vnexpress

Tìm kiếm:✨

  • Wayne Manns, Bộ ngực, Tuyến vú, Nam Lai, Theo Minh Nhật, Ông 30, Phòng Gym, TUYỆT ĐỐI KHÔNG, Đàn ông, Phẫu thuật, Dòm ngó, Tôi nghĩ, Dao kéo, Hormone, Nhà vệ sinh, Vnexpress, Mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ, Núm vú, Kích thích tố, Tuyến thượng thận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages