Báo Dân Việt: 'Người yêu Tiến Đạt': Bày cách tập vòng 3 cong vút, vạn chàng mê - tapgyms.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: 'Người yêu Tiến Đạt': Bày cách tập vòng 3 cong vút, vạn chàng mê

Share This

Để tự tin thả dáng trong những chiếc đầm body khoe đường cong hay xuyên thấu hút mắt, Milan Phạm mất nhiều công sức đổ mồ hôi tập luyện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/nguoi-yeu-tien-dat-bay-cach-tap-vong-3-cong-vut-van-chang-me-905223.html

Milan Phạm khoe vòng 3 săn chắc.

"Người yêu Tiến Đạt" bày cách tập squat: "Tập mông thì không thể không nhắc tới squat, có nhiều kiểu khác nhau nhưng air squat là đơn giản nhất, dành riêng cho những bạn mới tập. Lúc đầu khá mỏi chân nhưng qua thời gian thích ứng sẽ hết. Tập từ 2 tới 3 set, mỗi set 15 nhịp, giữa các set nghỉ từ 15 tới 30 giây" . Riêng với Milan Phạm, cô tự tin khoe chiến tích tập liền 100 nhịp không cần nghỉ vì đã rèn luyện từ lâu.

Cô nói thêm, tư thế tập đùi gập tạo góc 90 độ với sàn nhà, lưng thẳng, đầu gối không được vượt quá mũi chân, tập air squat là tập với cân nặng của cơ thể, khi nào muốn tập cường độ mạnh có thể dùng thêm tạ tay.

Thân hình săn chắc không mỡ thừa.

Cô được fan ví như Kim siêu vòng 3 phiên bản Việt.

Hình ảnh miêu tả cách tập air squat và...

... sumo squat.

Milan Phạm chỉ ra cách tập sumo squat, tư thế chân rộng hơn vai và tay cầm thêm tạ tròn nặng 6kg. Khi gập người xuống cần hít sâu và lên thở ra đều đặn.

Bên cạnh đó, cô nàng còn tập luyên thêm nhiều bộ môn khác kết hợp như chạy bộ, chơi tennis, đánh golf. Milan Phạm từng chia sẻ với người hâm mộ thời gian chơi golf kỷ lục của cô tới 4 giờ đồng hồ. Có thể nói, thanh xuân của "người yêu Tiến Đạt" chỉ gói gọn ở phòng gym hay sân golf.

Không chỉ có vòng 3 ấn tượng, Milan Phạm còn sở hữu bụng nổi cơ.

Cô tự tin khoe dáng trong bất kỳ trang phục nào.

Mộc

Tìm kiếm:✨

  • Milan Phạm, Đinh Tiến Đạt, Sumo, Phòng Gym, Set, Vòng ba, Siêu vòng 3, Khoe đường cong, Người yêu, Bản VIệt, Thở ra, Tự tin, Mỡ thừa, Đầu gối, Thích ứng, Tennis, Mỡ bụng, Tế bào mỡ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages